Đang tải...
 

JBL Squad - bộ sưu tập loa di động phiên bản đặc biệt với họa tiết camo độc nhất vô nhị

Đây sẽ một bộ sưu tập "không thể tuyệt vời hơn" dành cho những ai yêu thích phong cách bụi bặm cá tính đậm chất quân đội của những vật dụng mạng họa tiết camo.
 

Các mẫu loa xuất hiện trong bộ sưu tập JBL Squad lần này đều là những mẫu loa thành danh và khá thành công trên thị trường hiện nay của hãng :Extreme, Charge3, Flip3 và Clip2. Toàn bộ dáng hình và những đường nét thiết kế đặc trưng đều được giữ nguyên bản, tuy nhiên toàn bộ loa được phủ một lớp họa tiết camo khá độc đáo với tông màu xanh - đen mạnh mẽ và cá tính.


JBL Extreme "Squad edition"

 

Các phần họa tiết này được in trực tiếp lên lớp vải chắn nước phủ bên ngoài sản phẩm, đem đến chất lượng và độ sắc nét của họa tiết tốt hơn so với cách in lên bề mặt lưới kim loại như truyền thống trước đây mà vẫn đảm bảo được khả năng chống nước đạt chuẩn IPX5 tương tự như các phiên bản trước đó.


JBL Flip3 "Squad Edititon" 

Toàn bộ thông số kĩ thuật cũng như thiết kế phần cứng sẽ đều được giữ nguyên không thay đổi, và như vậy là cho đến thời điểm hiện tại thì những người yêu thích phong cách bụi bặm của nhà binh đã có thể lựa chọn cho mình một mẫu loa di động ưu ý với mức giá trải rộng từ bình dân đến cao cấp.


JBL Clip2 "Squad Edititon"
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên