Đang tải...
 

Công ty TNHH Phúc Giang - nhà phân phối chính thức HARMAN Professional Solutions tại Việt Nam

Công ty TNHH Phúc Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm bán lẻ của AKG Audio, JBL Professional và Soundcraft sở hữu bởi nhà đầu tư HARMAN Professional Solutions

TP.HCM - 25 tháng 11 năm 2019 - HARMAN Professional Solutions, Tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực âm thanh, video, ánh sáng và hệ thống điều khiển, bao gồm công nghệ âm thanh kết hợp ánh sáng với khả năng kết nối mạng, vừa công bố Công ty TNHH Phúc Giang chính thức trở thành nhà phân phối tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm bán lẻ của AKG Audio, JBL Professional và Soundcraft. Đặc biệt, Phúc Giang phân phối độc quyền các dòng sản phẩm: JBL Eon One Compact, JBL Eon One, JBL Eon One Pro và một số sản phẩm tai nghe AKG.

Công ty TNHH Phúc Giang - nhà phân phối chính thức HARMAN Professional Solutions tại Việt Nam
Công ty TNHH Phúc Giang - nhà phân phối chính thức HARMAN Professional Solutions tại Việt Nam
Thành lập vào những năm đầu tiên của thập kỉ 2000, sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống âm thanh, công ty TNHH Phúc Giang (PGI) đã cộng tác với HARMAN Lifestyle Division trong suốt thời gian hoạt động của mình. Đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, PGI có hệ thống văn phòng, đại lý và phòng trưng bày bán lẻ với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm khắp Việt Nam. “Sở hữu những điều kiện phù hợp để phục vụ chiến lược kinh doanh tại khu vực châu Á Thái Bình Dương gồm: tăng cường tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các nhãn hiệu, danh mục sản phẩm đa dạng và thị trường nhắm đến, chúng tôi rất vui bổ nhiệm Công ty TNHH Phúc Giang là đối tác phân phối cho phân khúc bán lẻ tại Việt Nam”- Ramesh Jayaraman - Phó Chủ Tịch - Phó Tổng Giám Đốc của HARMAN Professional Solutions khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết. “Việt Nam là thị trường màu mỡ tại châu Á Thái Bình Dương với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Mô hình phân phối này là đòn bẩy để phát triển thương hiệu của chúng tôi, đồng thời giúp mở rộng hệ thống mạng lưới bán lẻ của Công ty TNHH Phúc Giang với mục tiêu cung cấp âm thanh đẳng cấp thế giới đến với khách hàng của họ”.

Công ty TNHH Phúc Giang - nhà phân phối chính thức HARMAN Professional Solutions tại Việt Nam

“Những thương hiệu chuyên về âm thanh và các danh mục sản phẩm khác của HARMAN Professional được biết đến rộng rãi nhờ công nghệ tân tiến và chất lượng đẳng cấp thế giới. Với gần 20 năm hoạt động bán lẻ tại thị trường Việt Nam, công ty chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, chính sách hỗ trợ và với kinh nghiệm của mình, chúng tôi rất tự hào giới thiệu những sản phẩm âm thanh HARMAN Professional trong phân khúc bán lẻ của công ty, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc thăng hoa”- Ông Lâm Đức Tố Giang, Giám Đốc Công ty TNHH Phúc Giang khẳng định.

Công ty TNHH Phúc Giang - nhà phân phối chính thức HARMAN Professional Solutions tại Việt Nam
Để biết thêm thông tin về kinh doanh hoặc hỗ trợ của HARMAN Professional Solutions tại Việt Nam, vui lòng liên hệ: sales@pgi.com.vn - http://www.pgi.com.vn hoặc liên hệ HARMAN qua HPro.APAC@harman.com
Về HARMAN

HARMAN International (harman.com), sở hữu bởi tập đoàn Samsung Electronics, là công ty hoạt động kinh doanh với quy mô toàn cầu, chuyên thiết kế và chế tạo những sản phẩm phục vụ cho xe ô tô và người dùng, bao gồm những hệ thống kết nối của xe ô tô, những sản phẩm audio và phục vụ cho thị giác và các sản phẩm về tự động hóa, đồng thời cung cấp các dịch vụ liên quan đến liên mạng Internet Vạn Vật. Với những nhãn hàng con bao gồm AKG®, Harman Kardon®, Infinity®, JBL®, Lexicon®, Mark Levinson® và Revel®, HARMAN được những chuyên gia về âm thanh, nhạc công và những địa điểm tổ chức sự kiện giải trí trên toàn thế giới đánh giá cao và tin dùng. Trên 25 triệu phương tiện giao thông hiện nay sử dụng những sản phẩm âm thanh và hệ thống kết nối xe ô tô của HARMAN. Các dịch vụ phần mềm của HARMAN hiện đang hỗ trợ hàng tỉ thiết bị di động và hệ thống kết nối trên khắp các nền tảng, từ nơi làm việc và nhà ở đến ô tô và di động. HARMAN sở hữu nguồn nhân lực lên đến 30.000 người ở châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Vào tháng 3 năm 2017, HARMAN đã trở thành một công ty con được sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn Samsung Electronics.

© 2019 Tập đoàn HARMAN International Industries. Đã đăng kí bản quyền. Harman Kardon, Infinity, JBL, Lexicon và Mark Levinson là những thương hiệu sở hữu bởi tập đoàn HARMAN International Industries, đăng kiểm tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. AKG là thương hiệu sở hữu bởi AKG Acoustics GmbH, đăng kiểm tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Các tính năng, thông số kĩ thuật và thiết kế có thể bị thay đổi mà không cần thông báo trước.

đọc thêm

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Sản phẩm so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay mua hàng
Để lại lời nhắn cho chúng tôi